Chuyển văn phòng là công việc chuyển toàn bộ đồ đạc và trang thiết bị văn phòng bạn tới địa chỉ mới để tiếp tục công việc hàng ngày của công ty. Nhưng với khối lượng đồ đạc lớn và nặng nền thì việc tự chuyển văn phòng cho mỗi công ty sẽ trở lên vô cùng khó khăn. Hãy liên hệ với Kiến Vàng ngay khi quý công ty cần chuyển văn phòng

Với Kiến Vàng Việt Nam – công ty chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyển nghiệp lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Toàn bộ đồ đạc cần chuyển của quý công ty sẽ được Kiến Vàng an bài với dịch vụ vận chuyển văn phòng an toàn và hiệu quả nhất.

Chuyển văn phòng Hà Nội

 

Các đối tác đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng:

Hân hạnh giới thiệu các cơ quản, tổ chức đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Kiến Vàng HN:

– Hội luật sư Việt Nam.

– Ban quản lý đường sắt huyện Từ Liêm – nay là quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.

– Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

– Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

…. và hơn 1001 công ty và văn phòng đại diện khác.

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng:

I. Tiếp nhận yêu cầu của quý công ty – tổ chức cần chuyển văn phòng

Sau khi nhận được yêu cầu cần chuyển của quý khách tại đường dây nóng, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức hoặc thời gian được ấn định phù hợp với quý công ty.

Xem thêm chi tiết: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

II. Khảo sát và Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng

Khảo sát và lên danh sách các đồ đạc cần thiết. Địa điểm chuyển đến, vị trí và tùy thuộc và độ rộng của đường đi để lên phương án vận chuyển bằng phương tiện vận chuyển hợp lý.

III. Vận chuyển và Nghiệm thu đồ đạc cần chuyển văn phòng

Khi vận chuyển đến địa điêm mới, quý khách vui lòng kiểm kê số đồ đạc được chuyển đi và đến một các hoàn chỉnh nhất. Cùng với đó nhân viên Kiến Vàng HN sẽ hỗ trợ ngay lập tức quá trình sắp xếp đồ đạc một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội

Hãy liên hệ với công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng chất lượng cao của công ty Kiến Vàng chính hãng và uy tín nhất.