Quý công ty đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới trong thời gian tới. Nhưng chưa biết phải chọn công ty chuyển văn phòng nào để được phục vụ một cách tốt nhất!

Chuyển văn phòng nên chọn công ty nào?

Tin gần đây: Giá nhà tại HongKong.

Vậy để làm thế nào tìm kiếm một công ty chuyển nhà chất lượng cao:

Khi tìm kiếm với các từ khóa liên quan tới dịch vụ chuyển văn phòng trên google. Bạn hãy ngừng ngay việc chỉ tìm hiểu hoặc click vào một đề xuất của google và gọi đến đơn vị đó. Hãy tự cho bản thân mình có nhiều sự lựa chọn hơn.

Luôn lưu tâm đến những hình ảnh được đăng tải trên trang web đó, bạn sẽ thấy những hình ảnh bọc lót đồ đạc của công ty đó trong quá trình cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng của các đối tác trước đó.

Ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của một công ty uy tín lâu năm như Kiến Vàng, Bảo An. Hạn chế sử dụng dịch vụ của một đội thợ để tránh những phiến hà không đáng có sau này.

Công ty phải có địa chỉ rõ ràng. Có đăng ký kinh doanh – có thể kiểm tra bằng mã số thuế của công ty đó trên hệ thống quản lý MST quốc gia.

Nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và báo giá phải chứng minh được mình thuộc quản lý của công ty nào. Tránh trường hợp lừa đảo và mạo nhận để cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng thấp.

Đăng tải bởi chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàngwww.congtyvanchuyenkienvang.net.